CHIA SẺ TÀI LIỆU CHỨNG KHOÁN SUPER INVESTOR DAYS

Share:
ĐÃ DIỄN RA KHÁ LÂU (2012), NHƯNG BÀI NÓI ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI KHÁ NHIỀU NHÂN VẬT NỔI TIẾNG TRONG NGOÀI NƯỚC, NHỮNG DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU VÀ CÁC QUỸ ĐẦU TƯ LỚN.

các bài viết khác:


DANH SÁCH DIỄN GIẢ


1. T/S Alan Phan, Chủ Tịch Quỹ Đầu Tư Viasa: Vai trò nhà nước và nhà đầu tư trong việc điều tiết và cải thiện thị trường chứng khoán (TTCK).
2. T/S Hồ Công Hưởng, Chủ Tịch TGD, Công ty Chứng Khoán Hoàng Gia: Nhu cầu về người tạo thị trường (market makers) và về liên hệ cổ đông (investor relations) của TTCK.
3. T/S Đinh Thế Hiển, Chuyên Gia Kinh Tế: Dự đoán ROI (return on investment) của TTCK với các kênh đầu tư khác (BDS, Vàng, Tiết Kiệm, USD… )trong 5 năm tới.
4. T/S Jennifer Tran, GV, Đại Học Kinh Tế Quốc Gia: Lướt sóng hữu hiệu với những dụng cụ phân tích kỹ thuật cho các mã CK.
5. Th/S Phạm Ngọc Bích, PTGD, Công ty Chứng Khoán SSI: Quan điểm và phương thức khi các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào TTCK Việt Nam.
6. Th/S Nguyễn Thế Lữ, Chủ Tịch Quỹ Saigon Asset Management: Cách đánh giá khả năng của ban quản trị trong định hướng đầu tư dài hạn.
7. T/S Lê Đạt Chí, Chuyên Gia Kinh tế: Ảnh hưởng của giá vàng, lãi suất, tỷ giá USD và giá dầu hỏa trên TTCK.
8. T/S Mai Kiều Liên, CT TGD, Công ty Vinamilk: Vấn đề minh bạch và kỷ cương công ty (corporate governance) trong việc thu hút đầu tư.

LINK DOWNLOAD BẢN GHI ÂM


Không có nhận xét nào